Vaio dòng C

Vaio dòng C

Chọn dòng sản phẩm

Laptop Sony Vaio :VPC CA16FG/B

Các màu sẵn có:

Sony Vaio VPC CA16FG/B

Giá cửa hàng Liên hệ 0938.885.889

0

Đặt hàng

14 Inch LED, Core™ i7-2620M 2.70 GHz, HDD 500 GB, RAM 4 GB/DDR3, Windows® 7 Home Premium, Card rời AMD 1GB

Laptop Sony Vaio :VPC CA36FG/B

Các màu sẵn có:

Sony Vaio VPC CA36FG/B

Giá cửa hàng Liên hệ 0938.885.889

0

Đặt hàng

14 Inch LED, Core i7-2640M 2.80 GHz, HDD 500 GB, RAM 4 GB/DDR3, Windows® 7 Home Premium, Card rời AMD (1GB)

Laptop Sony Vaio :VPC CA15FG/D

Các màu sẵn có:

Sony Vaio VPC CA15FG/D

Giá cửa hàng Liên hệ 0938.885.889

0

Đặt hàng

14 Inch LED, Core i5-2410M 2.30 GHz, HDD 500 GB, RAM 4 GB/DDR3, Windows® 7 Home Premium, Card rời AMD (1GB)

Laptop Sony Vaio :VPC CA35FG/D

Các màu sẵn có:

Sony Vaio VPC CA35FG/D

Giá cửa hàng Liên hệ 0938.885.889

0

Đặt hàng

14 Inch LED, Core i5-2430M Processor 2.40 GHz, HDD 500 GB, RAM 4 GB/DDR3, Windows® 7 Home Premium, Card rời AMD (1GB)

Vẻ đẹp chất liệu được nâng tầm bởi màu sắc rực rỡ

Laptop Sony Vaio dòng C sử dụng chất liệu phát sáng để tạo ra dáng vẻ mới mẻ và độc đáo. Vẻ đẹp từ chất liệu phát sáng kết hợp cùng màu sắc rực rỡ sẽ làm cho bạn cảm thấy tràn đầy hứng khởi và hạnh phúc. Các model với chất liệu này có các màu Hồng, Xanh và Cam rực rỡ.

Vẻ đẹp chất liệu được nâng tầm bởi màu sắc rực rỡ
Hiệu suất vuột trội cho ấn tượng mạnh mẽ

Hiệu suất vuột trội cho ấn tượng mạnh mẽ

Laptop Sony Vaio dòng C đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với hiệu suất đỉnh cao của bộ xử lý Intel® Core™ i7 (xem thêm: các dòng Laptop Sony Vaio Core i7) và hệ thống đồ họa Hybrid Graphics trang bị card đồ họa AMD Radeon™ HD 6630M* với 1GB VRAM. Hệ thống này giúp bạn tiết kiệm điện năng vì nó sẽ tự động chọn mức hiệu suất đồ họa tương ứng với ứng dụng đang chạy để mang lại hiệu suất hoạt động tối ưu.**

*Cấu hình thay đổi tuỳ thuộc vào từng model. **Một số ứng dụng chỉ có thể hoạt động ở chế độ “High Performance” hoặc “Power Save”

Tính năng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng tối đa

Laptop Sony Vaio dòng C rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể lựa chọn màn hình kích thước 14” hoặc 15.5” tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Các tính năng như Quick Boot giúp khởi động hệ điều hành nhanh chóng, bàn phím tách biệt tích hợp đèn nền giúp bạn đánh máy thoải mái, webcam HD mang lại cho bạn hình ảnh chất lượng cao trong các cuộc trò chuyện video, và nhiều hơn thế nữa, tất cả những điều đó khiến cho bạn muốn sở hữu và thưởng thức.

Tính năng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng tối đa

Cho phép lựa chọn kích thước màn hình

Laptop Sony Vaio dòng C có hai kích thước màn hình là 14”, cho những ai muốn sản phẩm vừa vặn và dễ di chuyển, và 15.5”, cho những ai muốn có màn hình lớn giúp xem và sử dụng thoải mái hơn.

Full HD 1080
Cho phép lựa chọn kích thước màn hình

Hiệu suất hoạt động vượt trội

Bộ xử lý thế hệ thứ hai Intel® Core™ i7 (xem thêm: các dòng Laptop Sony Vaio Core i7) cùng với hệ thống đồ họa Dynamic Hybrid đảm bảo mang lại cho bạn hiệu suất làm việc đa năng vượt trội

*Cấu hình thay đổi tuỳ thuộc vào từng model.

CORE™ i7

Hệ thống Hybrid Graphics

Hệ thống Hybrid Graphics là sự kết hợp thông minh của card đồ họa AMD Radeon™ HD 6630M mạnh mẽ* với 1GB VRAM và bộ xử lý đồ họa Intel® tích hợp. Laptop Sony Vaio dòng C tự động thiết lập hiệu suất đồ hoạ tương ứng với những ứng dụng đang hoạt động, để cung cấp hiệu suất tối ưu cho những game hay video có đồ hoạ đỉnh cao mà vẫn giúp bạn tiết kiệm pin cho những ứng dụng khác.**

*Cấu hình thay đổi tuỳ thuộc vào từng model. **Một số ứng dụng chỉ có thể hoạt động ở chế độ “High Performane” hoặc “Power Save”

RADEON GRAPHICS

Webcam HD được hỗ trợ cảm biến “Exmor”

Webcam HD được hỗ trợ bởi cảm biến “Exmor” có thể mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét cho nhu cầu giao tiếp bằng hình ảnh của bạn, như video chat hay họp mặt trực tuyến. Bạn cũng có thể ghi hình lại rồi gửi kèm email hay đăng tải trên blog.

Exmor
Webcam HD được hỗ trợ cảm biến “Exmor”

Ngõ cắm HDMI (hỗ trợ 3D)

Tận hưởng những tác phẩm 3D từ đĩa Blu-ray với phong cách rạp chiếu phim bằng cách kết nối SONY VAIO C với những Tivi 3D màn hình lớn như BRAVIA.

Ngõ cắm HDMI (hỗ trợ 3D)

Thưởng thức chất lượng đỉnh cao của Blu-ray Disc™

Giờ đây với Laptop Sony Vaio dòng C, bạn có thể được tận hưởng thêm những bộ phim trên đĩa Blu-ray bên cạnh bộ sưu tập DVD của mình rồi.

*Loại ổ đĩa khác nhau tùy vào từng model.

Thưởng thức chất lượng đỉnh cao của Blu-ray Disc™
Bàn phím nền phát sáng

Bàn phím nền phát sáng

Bàn phím sẽ tự động sáng lên khi được sử dụng ở những nơi thiếu ánh sáng, giúp bạn đánh máy dễ dàng trong những căn phòng có ánh sáng lờ mờ.

Touch pad với điều khiển cảm ứng đa điểm

Touch pad cho phép Flick (Kéo), Tap (Gõ) và Scroll (Cuộn) bằng cái chạm nhẹ giúp điều khiển dễ dàng các trang Web hay các ứng ụng trên màn hình theo cách của bạn.

Chức năng Quick Web Access và Quick Boot

Với Quick Web Access bạn không cần phải khởi động hệ điều hành Windows khi mở trình duyệt web. Đơn giản chỉ cần nhất một nút và Laptop Sony Vaio dòng C sẽ cho bạn bắt đầu duyệt web trong vòng 23 giây.* Chức năng Quick Boot giúp khởi động hệ điều hành Windows nhanh chóng trong vòng 39 giây.*

*Thời gian thực có thể khác nhau tuỳ vào từng model.

Các nút ASSIT và VAIO

Chỉ cần nhấn nút ASSIST để gọi SONY VAIO Care hỗ trợ tự động đánh giá, sửa lỗi và khắc phục đa dạng các sự cố. Cũng đơn giản như thế, chỉ cần nhấn nút SONY VAIO để khởi động Media Gallery một cách dễ dàng và thú vị để truy cập các hình ảnh, video và âm nhạc của bạn.

Các nút ASSIT và VAIO

Kết nối với tốc độ cao và khả năng tương thích cao

Thật dễ dàng để kết nối Laptop Sony Vaio dòng C với nhiều phương tiện xung quanh khác. Bluetooth® cung cấp kết nối không dây với chuột hoặc tai nghe Bluetooth, cũng như các phụ kiện tương thích Bluetooth khác. Mạng không dây LAN IEEE 802.11 b/g /n hỗ trợ để kết nối Internet không dây. Và nhiều lựa chọn kết nối khác được bố trí ở phía bên hông máy, giúp bạn dễ dàng kết nối, có cả cổng USB3.0/2.0 và HDMI.

Kết nối với tốc độ cao và khả năng tương thích caoBluetooth®WiFi CERTIFIES®

Kho phần mềm tiện dụng và sáng tạo

Laptop Sony Vaio dòng C được cài đặt sẵn nhiều tiện ích và ứng dụng để bạn có thể sử dụng dễ dàng.

PMB VAIO Edition

PMB VAIO Edition

Cho phép bạn quản lý, tạo và chia sẻ hình ảnh và video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Media Gallery

Media Gallery

Mang lại khả năng truy cập dễ dàng và vui nhộn vào các tập tin hình ảnh, video và âm nhạc của bạn.

VAIO Care

VAIO Care

Giúp bạn chăm sóc cho máy tính cũng như sửa chữa và khắc phục các sự cố.

VAIO Gate

VAIO Gate

Cho phép bạn chọn và chạy ngay các ứng dụng một cách trực quan bằng cách nhấp chuột vào các biểu tượng lớn.

Bàn phím điều khiển từ xa

Bàn phím điều khiển từ xa

Cho phép bạn sử dụng bàn phím của SONY VAIO C thông qua kết nối Bluetooth hoặc Wi-Fi để nhập vào màn hình của Tivi BRAVIA, đầu đĩa Sony Blu-ray hay máy game PlayStation3. Hãy khiến cho việc lựa chọn chương trình, chơi game trực tuyến hay chat với bạn bè trở nên thật đơn giản nhé.

Chất liệu tuyệt đẹp

Laptop Sony Vaio dòng C mang lại cho bạn một vẻ đẹp toàn diện của chất liệu phát sáng, một vẻ đẹp chưa từng xuất hiện bao giờ. Bằng cách hấp thụ và phản quang ánh sáng theo cách làm nổi bật các đường nét, chất liệu này sẽ làm "thắp sáng" cuộc sống của bạn

Chất liệu tuyệt đẹp

Màu sắc rực rỡ

Với những màu sắc rực rỡ như Cam, Xanh lá và Hồng cùng với chất liệu phát sáng, SONY VAIO C sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và vui vẻ. Hai màu Đen và Trắng cổ điển được phủ một lớp phủ bóng bẩy nửa trong suốt càng làm tăng vẻ sang trọng.

Cam
Giống như một làn gió xuân tươi mát, mới mẻ và tràn trề hy vọng. Hãy để màu xanh lá đưa bạn đến một vì sao đang toả sáng.
Hồng
Màu của sự tự tin và trưởng thành. Lớp phủ bóng bẩy nửa trong suốt càng làm tăng thêm vẻ oai vệ cho máy.
Trắng
Tươi sáng, ấm áp và thân thiện, như ánh mặt trời soi chiếu. Hãy để màu cam khiến cho bạn hứng khởi và thể hiện được sự rực rỡ trong tâm hồn bạn.
Xanh lá
Vui tươi và cao quý, như tình yêu và tiếng cười tràn ngập không gian. Hãy để màu hồng đem lại cho bạn niềm vui và những nụ cười.
Đen
Màu của sự tinh khiết và cởi mở. Lớp phủ bóng bẩy nửa trong suốt còn điểm xuyết thêm cho vẻ đẹp trong trẻo.

Bàn phím tách biệt có phím số*

Bàn phím lớn tách biệt đem lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời, nhẹ nhàng và thoải mái khi gõ phím, với việc trang bị các phím số* giúp việc nhập số liệu cũng như điều khiển trò chơi dễ dàng và thuận tiện hơn.

*Chỉ có ở model 15.5”

Bàn phím tách biệt có phím số

Phụ kiện tùy chọn

Laptop Sony Vaio dòng C có một  kho phụ kiện được thiết kế dành riêng , vì vậy bạn có thể tự do chọn lựa theo cá tính.

Miếng phủ bàn phím
Những màu khác

Miếng phủ bàn phím dành cho model 14” hiện đã có sẵn; VGP-KBV6/B, VGP-KBV6/P, VGP-KBV6/D, VGP-KBV6/GI, VGP-KBL6/B, VGP-KBL6/W

Chuột Bao đựng nhỏ gọn
  • sieu_thi_ruou_ngoai
  • bannerruoungoaiboucvabomygif
  • viet_in_in_offset