Đặt LAPTOP mới theo yêu cầu từ USA

Bạn là một doanh nhân hay người sành điệu thay vì đi xem thị trường, cửa hàng tại việt nam bày bán những laptop gì hãy hỏi bản thân mình cần một laptop như thế nào. Đơn giản hãy click chuột vào thẳng web-site của nhà sản xuất, liệt kê những đặc tính của chiếc laptop mà mình cần có, lựa chọn model, xây (build) một cấu hình mà mình muốn có với tầm tiền trong khả năng thanh toán của bản thân, rồi gửi cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ làm phần còn lại để đưa chiếc laptop mà bạn muốn và chỉ bạn mới có tới bạn nhanh nhất trong vòng 20 ngày. Bạn có thể tin tưởng rằng chiếc laptop mà bạn đặt hàng sẽ xuất xưỏng sau ngày bạn đặt hàng với chúng tôi, mới 100%, nguyên niêm phong thùng của nhà sản xuất, được bảo hành toàn cầu và tại Việt Nam Laptop Vaio sẽ bảo hành sản phẩm đó trong vòng 12 tháng.

1. Cách thức đặt hàng

Sau khi Quý khách đã chọn được 1 cấu hình ưng ý, Quý khách sẽ tự tính giá về Việt Nam theo công thức dưới đây.

Giá laptop nhập khẩu từ Mỹ về VN theo công thức sau:

Giá build trên web của nhà sx là A thì:

Giá bán = (A*1.0925 + 60$)*1.02*1.1 + 20$

Trong đó:

9.25% thuế bán hàng tại Mỹ

60$: phí ship hàng từ Mỹ về VN

2% thuế nhập khẩu tại VN

10% thuế VAT tại VN

20$ chi phí bán và đặt hàng

 

Ví dụ:

Giá trên web (A)  = 1,000$ thì

Giá bán = (1,000*1.0925 + 60$)*1.02*1.1 + 20$ = 1313.105$

Nếu đồng ý, xin mời Quý khách qua làm việc trực tiếp - đặt cọc máy 30 – 50 % giá thành máy để hoàn tất thủ tục đặt hàng.

Quý khách hàng ở xa có thể có thể đặt cọc và thanh toán bằng chuyển khoản. Chúng tôi sẽ xác nhận đã nhận được tiền đặt cọc, tiền máy qua fax, e-mail hoặc tin nhắn. Việc giao hàng có thể qua 1 đơn vị thứ 3 nếu Quý khách không tới nhận hàng được.

Ghi Chú:

-     Lưu ý giá trên web-site của nhà sản xuất có thể thay đổi. Căn cứ để tính giá sẽ là thời điểm bạn chính thức hoàn tất thủ tục đặt cọc.

Thời gian nhận laptop là 15-25 kể từ ngày Quý khách đặt cọc

 

2. Cung cấp thông tin liên hệ:

- Đối với các sản phẩm , sau khi quý khách bấm nút Ship hàng, hệ thống sẽ hiển thị bảng THÔNG TIN LIÊN HỆ. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và bấm nút Gửi để hoàn tất việc đăng ký mua hàng. Quý khách có thể bấm nút Làm lại để nhập lại thông tin liên hệ.

- Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị bảng thông báo quý khách đã đặt hàng thành công như sau:

 

 

  • sieu_thi_ruou_ngoai
  • bannerruoungoaiboucvabomygif
  • viet_in_in_offset